RSS

Sự khác biệt giữa Bia Chimay và Bia Duvel

25 Th9
Sự khác biệt giữa Bia Chimay và Bia Duvel

Sự khác biệt giữa Bia Chimay và Bia Duvel
Bỉ là đất nước nổi tiếng với đồ uống là bia, Mọi người sử dụng nó như 1 thói quen, các dòng bia rất đa dạng, sự khác biệt giữa các dòng bia là rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa Bia Chimay và Bia Duvel.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa Bia Chimay và Bia Duvel.

Cả hai dòng bia này cùng được sản xuất từ Bỉ. Tuy nhiên mỗi loại lại mang hương vị và màu sắc khác nhau.
Bia Chimay:
Dòng Bia Chimay đa dạng và phong phú. Nó có các loại bia: Bia Chimay xanh, Bia Chimay đỏ, Bia Chimay trắng. Các sản phẩm bia Chimay đã xuất hiện từ rất lâu, có thể kể đến như sự xuất hiện của Bia Chimay trắng vào năm 1966 do 1 vị cha xứ tên là Theodore nấu thành.

Bia Chimay

Bia Chimay

Bia Chimay có độ cồn thấp khoảng 6-8 độ, màu sắc thường là đỏ và vàng, mỗi loại chimay được chọn lọc và sản xuất từ những loại hoa quả khác nhau, hương vị thường có mùi hoa quả là đặc trưng. Các loại thức ăn có thể kết hợp cùng có thể là các loại thịt nướng, salat.
Bia Duvel:

bia duvel

bia duvel

Bia Duvel có độ cồn 8%, có màu vàng, nó có vị đắng tinh tế, hương vị độc đáo, được sản xuất bởi các nguyện liệu được chọn lọc kĩ: lúa mạch, nước suối tinh khiết. Bạn sẽ cảm nhận hết hương vị của Bia Duvel khi thưởng thức nó ở nhiệt độ -2 độ.
Thông tin về các sản phẩm Bi Bỉ nhập khẩu đã được chúng tôi cập nhật trên thegioibianhapkhau.com

Advertisements
 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: