RSS

Sự khác biệt của bia Latrappe Triple Đức

23 Th9
Sự khác biệt của bia Latrappe Triple Đức

bia Latrappe Triple Đức là loại bia bắt nguồn từ đức, sau đó được sử dụng ở Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Á và lan rộng ra toàn thế giới.Sự khác biệt của bia Latrappe Triple Đức đã làm cho người dùng ưa thích.

Trên thị trường có rất nhiều loại bia xuất khẩu để bạn lựa chọn,nhưng để có một loại bia đặc biệt để thưởng thức thì không dễ. Bia Latrappe Triple Đức có thể là một gợi ý cho bạn.

Bia Latrappe Triple Đức có nồng độ cồn 8%, Thành phần: Nước; Mạch nha lúa mạch; Hops; Nấm men. Bia Latrappe có hương liệu Pilsner vàng malt, nấm men Bỉ cay, caramel.  Kết thúc là một chút cloying cho một tripel. Chính thành phần và hương vị khác biệt đã tạo nên bia Latrappe Triple có một không hai.

bia Latrappe Triple Đức

bia Latrappe Triple Đức

Bia Latrappe Triple  phong phú bởi màu vàng đồng thau trong màu sắc trắng xốp, La Trappe Tripel là hoppiest của dãy La Trappe, hiển thị một sự cân bằng tuyệt đẹp của vị cay đắng và hương vị mạch nha đầy đủ. Bạn sẽ cảm nhận được Bia Hà Lan Latrppe Triple với vị trái cây và hoa bia trong mũi. Trên vòm miệng Tripel là Hơi đắng, cay và tươi mới.

Hãy truy cập vào thegioibianhapkhau.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Advertisements
 

Nhãn: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: