RSS

Bia Leffe Nâu 6%-330ml

22 Th9
Bia Leffe Nâu 6%-330ml

Bia Leffe Nâu 6%-330ml  là một loại bia nổi tiếng của Bỉ. Nó không chỉ được sử dụng rộng rãi trên toàn nước Bỉ, mà nó còn được ưa chuộng và thưởng thức trên toàn thế giới.

Bia Leffe Nâu Bỉ có nồng độ cồn: 6%, có dung tích : 330ml, nó có màu nâu nhẹ,  có hương vị và độ đậm đà nổi bật sức mạnh hơn bia Leffe vàng, hay bia Piraat hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ.

Bia Leffe Nâu 6%-330ml phối hợp đồ ăn khi dùng với các món ăn thịnh soạn sẽ làm nên một bữa tiệc tuyệt vời.

Đôi nét về Bia Leffe Nâu 6%-330ml

Ở trung tâm của các huyện Leffe nằm một tu viện nổi tiếng trong làng người dân địa phương . Một buổi sáng, các Giáo Phụ Premonstratensian sống trong tu viện tổ chức một cuộc họp trong phòng ăn trên một chủ đề mà liên quan đến tất cả các cư dân của Dinant : làm thế nào họ có thể tránh được dịch bệnh lây lan qua nước bị ô nhiễm ? Sau khi chịu một số suy nghĩ nghiêm túc , các nhà sư đến ý tưởng để làm sạch nước thông qua một quá trình họ biết quá rõ : bằng cách chuyển nó vào bia . Chẳng bao lâu, các cư dân của Dinant  có những niềm vui khám phá, bia nâu đậm sâu Leffe Brown , và hàng ngàn khách hành hương đi qua được hạnh phúc để lấy mẫu khách sạn của các tu sĩ hơn . Leffe Brown được sinh ra .

Bia Bỉ Leffe Nâu 6%-330ml là một bia hoàn hảo để lấy mẫu giữa những người bạn.Sẽ là một điều lý tưởng kết hợp với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát và nó đi hoàn hảo với gia vị, caramelised hoặc các món ăn ngọt và chua . Leffe Brown có chứa 6,5% rượu và lý tưởng phục vụ tại 5-6 ° C trong một ly bia , mà sẽ hiển diện của tất cả các hương vị bia có trong nó.

 

Advertisements
 

Nhãn: , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: