RSS

Bia Chimay đỏ nhập khẩu

22 Th9
Bia Chimay đỏ nhập khẩu

Bia Chimay đỏ nhập khẩu hiện đang rất phổ biến và được ưa chuộng. Bia Chimay đỏ là loại bia lâu đời nhất của Bia Bỉ.

 

bia chimay đỏ.

bia chimay đỏ.

Bia Chimay đỏ có hương thơm cảm thấy trong miệng là một sự cân bằng xác nhận những sắc thái trái cây tiết lộ cho khứu giác mạnh mẽ nhưng lại chưa thể mạnh bằng Bia Chimay xanh. Bia Bỉ truyền thống này là tốt nhất thưởng thức ở nhiệt độ hầm (10 – 12 ° C). nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh 13-15 độ C.

 

Quy trình sản xuất Bia Chimay đỏ nhập khẩu

Bia Chimay đỏ được sản xuất theo công  thức chế tác bởi Cha Théodore khi tái tạo các nhà máy bia sau khi chiến tranh thế giới II. Ông được lấy cảm hứng trực tiếp bởi các công thức nấu ăn ban đầu từ sự khởi đầu của nhà máy bia,và cho đến nay các sản phẩm bia sản xuất tại Bỉ được bán khắp nơi trên thế giới và đặc biệt các sản phẩm Bia Chimay trong hệ thống bia của nhà máy.

Ngoài bia chimay đỏ, chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn các loại bia Bỉ nhập khẩu khác như: Bia Abt 12, Bia Bush Amber…

Để biết thông tin về các sản phẩm bia nhập khẩu, bạn có thể tham khaaor tại trang thegioibianhapkhau.com

 

Advertisements
 

Nhãn: , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: