RSS

-Hoa Bia -Điều kỳ diệu từ Hoa Bia -Mang lại chất lượng bia và Nồng độ bia !

15 Th7
-Hoa Bia -Điều kỳ diệu từ Hoa Bia -Mang lại chất lượng bia và Nồng độ bia !

Hoa bia đã được phát triển trong khu vực trong một thời gian dài, và đã được sử dụng trong bia làm và xuất khẩu ở đây từ thế kỷ thứ mười hai. Cộng hòa Séc có mức cao nhất tiêu thụ bia bình quân đầu người trên thế giới.

Các nhãn hiệu bia Séc nổi tiếng như Pilsner Uquell, Budweiser Budvar, Velkopopovický Kozel , Gambrinus , Radegast , Staropramen , Krušovice, Starobrno, Bernard và Svijany .

Lịch sử bia tại Cộng hòa Séc hiện đại thì có lịch sử của bia Bohemia, Moravia và Silesia, lâu đời hơn là Pilsner Urquell năm 1842. Trước đó Bohemia đặc biệt là nổi tiếng cho các loại bia lúa mì, được biết đến tại Séc là “světlé pivo” hoặc “bia” – thuật ngữ được sử dụng ở Đức “weissbier” hoặc tại Bỉ “witbier”.

Hầu hết các thị trấn có ít nhất một nhà máy bia, các thành phố sản xuất bia nổi tiếng nhất ở Bohemia là Budweis , Plzeň và Prague . Các thị trấn khác với nhà máy bia đáng chú ý là Rakovník , Žatec và Trebon .

Phần lớn của lịch sử sản xuất bia đầu của Bohemia được tập trung xung quanh các tu viện khác nhau, mặc dù ngày nay có rất ít Séc tu viện sản xuất bia và bán bia cho công chúng.

16-3-nasati_hoa bia_ADZH

Advertisements
 

Nhãn: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: