RSS
Đứng riêng
29 Th5

Cảm nhận về bữa ăn miễn phí !

screen-shot-2015-03-09-at-11-36-32-am

Đó là thời gian của năm một lần nữa khi tất cả mọi thứ là vụ phải được chuẩn bị để đến màu xanh lá cây sau khi tan băng của mùa đông. Các màu xanh bên cạnh khả năng của bạn để xem là một yêu tinh hoặc clover 4 lá cho ngày St Patrick. Thật là một cơ hội tuyệt vời để nắm lấy thức ăn thoải mái của người Ailen. Lịch sử nhanh bài học đầu tiên.

Giữ điều này trong tâm trí khi bạn đang ở trong nhà bếp trong năm nay làm cho khách vào thăm Ireland của bạn. Ngày Thánh Patrick ban đầu là một ngày lễ tôn giáo tôn vinh các vị thánh bảo trợ của Ireland trước khi nó trở thành kỷ niệm quốc tế của văn hóa Ailen mà chúng ta biết nó như ngày hôm nay. Nhập cư Ireland sang Mỹ bắt đầu vào rất muộn thế kỷ 16, với cuộc diễu hành Ngày Thánh Patrick đầu tiên được tổ chức tại thành phố New York (không Dublin!) Trong 1762. Không thể phủ nhận những cuộc hôn nhân giữa văn hóa và ẩm thực, và khi nhập cư bùng nổ hơn 100 năm tiếp theo rất nhiều các món ăn Ailen đã được giới thiệu đến Mỹ. Một số mục yêu thích bao gồm tác phẩm kinh điển như Irish Stew và Soda Bánh mì. Trong khi những truyền thống thực phẩm được bảo quản, những người khác theo thời gian đã được biến đổi và tái diễn giải. Một số bạn có thể bị sốc khi biết rằng -thịt bò & Bắp cải là một trong những món ăn, và trong thực tế không phải là một món ăn đích thực từ đảo Emerald.

Đối với những người nhập cư Ireland thời gian thịt ưa thích lại ở nhà là thịt lợn, thịt bò không, vì chi phí thấp của thịt lợn ở Ireland. Như vậy không phải là trường hợp ở Hoa Kỳ, và đối với nhiều gia đình mới được cấy ghép, exorbitantly đắt. Thịt bò, một chế độ ăn uống chủ yếu của Mỹ, mặt khác được không và nhanh chóng tìm đường vào các món ăn trong các nhà Ai-len-Mỹ. Bây giờ đó là tất cả tốt và tốt, nhưng bạn có thể tự hỏi, đâu là thịt bò corned?

Thành phố New York là nhà của hàng ngàn các tầng lớp lao động Irish và nó đã có trong DELIS Do Thái và xe ăn trưa mà họ đã có một vết cắn của hồ sơ dự thầu chữa khỏi thịt. Gợi nhớ của thịt xông khói ở mọi nơi Irish nó đánh trúng vào tâm nhiều và đã nhanh chóng yêu thích một giá cả phải chăng. Không có tình trạng thiếu khoai tây ở NYC vào thời điểm đó, nhưng sử dụng bắp cải giá thấp tiền mặt strapped gia đình ‘để tạo ra các món ăn thịnh soạn, chúng tôi đã đi đến tình yêu.

Họ nói rằng các kỳ nghỉ mang lại cho ra Irish trong tất cả mọi người, và tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để kỷ niệm văn hóa Irish hơn trong nhà bếp. Một số điều cần lưu ý khi chuẩn bị món ăn yêu thích của Ireland (Irish hay-American) của bạn trong năm nay ….

Bạn đã bao giờ chữa khỏi thịt bò của riêng bạn? Chúng tôi làm tất cả các thời gian và nó có mùi vị gì giống như sản xuất hàng loạt sản phẩm ra khỏi túi hầu hết mọi người kết hợp với thịt bò Corned. . Nếu bạn muốn -thịt bò đích thực đến gặp chúng tôi tại The Meat House và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm điều đó cho mình. Kế hoạch trước bởi vì bạn cần một tuần! Nếu bạn không có một kế hoạch, chúng tôi có bạn bảo hiểm và bạn có thể đặt một số từ chúng tôi. Năm nay chúng tôi cũng có tính năng Irish Stew nên đến gặp chúng tôi để làm được nhiều nhất của St Bánh rán nhỏ của bạn.

Hãy cho chúng tôi các giai đoạn tiếp theo và ý nghĩa của nó và bạn nhận được miễn phí bánh mì ngọt

Cảm nhận về bữa ăn miễn phí !

Advertisements
 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: