RSS

Thịt Butcher: Cowboy Steak

28 Th5
Thịt Butcher: Cowboy Steak

Thịt Butcher: Cowboy Steak

Có tầm nhìn của một cắt đẹp trong trường hợp thịt làm cho đôi mắt của bạn sáng lên? Có mùi của than củi một mình làm cho bạn chảy nước miếng? Bạn có thể thảo luận về yêu thích mẹo nấu nướng của bạn trong nhiều giờ (với thính giả sẵn sàng đó là.) Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, rất có thể bạn là một người yêu steak. Từ hương vị nồng nhiệt đến đỏ thẫm jus đẹp, không có gì là khá giống như một miếng thịt tươi là.

Đó là lý do tại sao tháng này “thịt Butcher” blog là cho những người yêu bít tết nghiêm trọng. Chỉ cần nhìn vào bít tết cao bồi, bạn có thể nói nó không dành cho người yếu tim. Cắt giảm này xương vừa đơn nặng trong lúc khoảng 2 pound và thường là từ 1,5 “- 3” dày.

cowboy_steak_raw
Steak cao bồi được cắt ra từ sườn bò có xương với xương duy nhất còn lại kèm theo. Điều này một phần của bò cho phép cho một số phần hào phóng như t-xương, trước khi chở và bít tết cao bồi. Tất cả những vết cắt xương sườn được biết để được tốt vân vân mỡ rộng khắp, làm cho nó một trong hầu hết các vết cắt thịt bò mềm.
Nấu ăn

Như bạn có thể tưởng tượng, với một miếng thịt phù hợp cho một Flintstone, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để nấu ăn nó đúng cách. Dưới đây là một vài bước để giúp bạn nấu nướng cowboy hoàn hảo.

 

cowboy-steak

 

 

 

1. Prep – Dành ít phút và chiêm ngưỡng cắt của bạn. Dày và hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, không có lý do để sử dụng một xốt nặng. Chúng tôi khuyên bạn nên nhẹ nhàng phủ thịt với dầu ô liu, muối biển, hạt tiêu nứt và tỏi tươi. Nếu bạn thích một chút kick, một dấu gạch ngang của mảnh ớt đỏ thêm một cú đấm tốt đẹp. Sau đó chỉ cần để cho nó nghỉ ngơi. Chúng tôi biết điều này có thể là phần khó khăn nhất (chúng tôi ghét chờ đợi quá), nhưng điều quan trọng với tất cả các bít tết là để cho nó nghỉ ngơi nên các đầu bếp thịt đều.

2. Làm nóng – Trong khi nướng của bạn được nghỉ ngơi, làm nóng trước lò nướng. Điều này đặc biệt quan trọng với những miếng thịt lớn hơn, bởi vì nếu nướng của bạn không phải là lên đến nhiệt độ, thức ăn của bạn sẽ mất nhiều thời gian để nấu ăn và có nguy cơ bị khô. Cộng với không có nướng nóng, bạn sẽ không nhận được các dấu làm khô đẹp mọi người sành bít tết mong muốn.

3. Cook – Phần khó nhất là hơn! Một khi bạn đã bít tết đến nhiệt độ phòng, đặt trên bàn nướng. Tùy thuộc vào cách bạn muốn bít tết bạn nấu chín, cho 2 “cắt nấu phút 12-14 trên mỗi bên. Bởi vì nhiệt độ nướng khác nhau chút ít, đặt cược tốt nhất của bạn là để giữ một nhiệt kế thịt tiện dụng và nấu đến 130-135 cho vừa hiếm.

4. Phần còn lại, một lần nữa – Đây là bước cuối cùng. . Hãy để phần còn lại của miếng thịt bò cho thêm 5 phút để cho phép các loại nước giải quyết và đóng dấu ở Rồi đến phần tốt nhất – ăn nó!

http://aht.seriouseats.com/archives/2011/05/the-burger-lab-building-a-better-big-mac.html - 17

Mùi vị

Steak cao bồi có một hương vị thịt bò mạnh mẽ và là một yêu thích để nướng, như xương-in giữ thịt thêm ẩm và hương vị. Các vân mỡ sâu cho các bít tết hàm lượng chất béo cao hơn một chút so với cắt giảm khác, làm cho nó cực kỳ ngon ngọt.
Trong khi các bít tết cao bồi là một bữa ăn của riêng mình, bạn có thể ghép các miếng thịt bò với măng tây nướng hoặc salad mùa hè nhỏ để cân bằng sự phong phú. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu bít tết đúng và đang tìm kiếm một không rườm rà, cắt thịt ngon, bít tết cao bồi là dành cho bạn. Oh và nhớ, là một cao bồi thực – nĩa & dao là tùy chọn.

Advertisements
 

Nhãn: , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: