RSS

Mua Bia nhập khẩu làm quà tết

29 Th10

Bia nhập khẩu làm quà tết năm mới 2015 !

Thế giới bia nhập khẩu chuyên cung cấp các loại bia nhập khẩu từ các nơi trên thế giới ,đặc biệt có một số dòng sản phẩm bia như Bia Bỉ,Bia Pháp,Bia Đức,Bia Tiệp,Bia Anh,Bia Hà Lan,Bia Nhật,Bia Úc.với chất lượng và hương vị tiêu chuẩn,chắc chắn đó là những sản phẩm tin tưởng và tin cậy cho việc mua bia ngày tết làm quà biếu cũng như để thưởng thức.

Bia Hà Lan!

Đại diện bia Hà Lan tại Việt Nam ,Bia Hertog Jan,Bia Ken Lon Hà Lan,Bia Latrappe

Vào ngày đầu năm mới 1968, khán giả truyền hình Hà Lan đã thấy một một điều chưa từng được thấy trước đây: một quảng cáo bia.

Quảng cáo truyền hình của bất kỳ sản phẩm nào trong nước cũng đều mới chỉ được ra mắt một năm trước (trễ hơn rất nhiều so với Hoa Kỳ, quốc gia đã có quảng cáo từ đầu thập niên 40 của thế kỷ trước). Tuy nhiên, trong năm đầu tiên ấy ở Hà Lan, quảng cáo về thức uống có cồn đều bị nghiêm cấm. Nhưng lệnh cấm không kéo dài lâu, và khi nó được dỡ bỏ trong ngày đầu tiên của năm 1968, thương hiệu bia Heineken đến từ thành phố Amsterdam đã sẵn sàng công phá.

Một video quảng cáo hay nhất mọi thời đại của Heniken

Bia Bỉ !Bia Hà Lan Nhập khẩu

Bia là một trong những đồ uống lâu đời nhất thế giới, lịch sử bia có niên đại đến 6000 năm TCN, nó đã được ghi lại trong văn bản lịch sử của vùng Lưỡng Hà

Quá trình sản xuất bia đã tăng lên rất nhanh khi Kitô giáo phát triển. Điều này chủ yếu do các thày tu cũng làm bia. Tu viện là các tổ chức đầu tiên làm bia vì mục đích thương mại. Các thày tu xây xưởng nấu bia là một phần của mục tiêu cung cấp thực phẩm, chỗ trú chân và đồ uống cho người hành hương và khách bộ hành.

Hop-qua-tang-Chima-3-chai-x-330ml-va-1-ly-1-300x219

Bia Chimay xanh,Bia Chimay đỏ

Nguyên liệu nấu Bia bao gồm các loại Matl và Hublon được chọn lọc từ những chủng loại tốt nhất tại những vùng sản xuất nổi tiếng nhất ở CH Séc.

Chủng Men cũng là một trong những bí quyết  của Bia Tiệp để loại Bia này đạt được hương vị thơm ngon đặc biệt.

Bia Vàng tiệp : Được đặc trưng bởi vị đắng dịu, ngọt hậu, hương thơm Hublon đậm nét, màu Bia vàng sáng óng như mật ong, độ sánh cao, bọt mịn như kem.

Bia Vàng Special : Được đặc trưng bởi vị đắng dịu, ngọt đậm, hươngg thơm Hublon nhẹ nhàng, màu Bia vàng sáng óng như mật ong, độ sánh rất cao, bọt mịn như kem.

+   Bia Đen tiệp : Được nấu theo phương pháp bí truyền của quán Vua Đại Mạch nổi tiếng tại vùng đông Tiệp. Loại Bia này có đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ, hương thơm caramen, hậu vị béo ngậy, màu đen óng.

Làm nên chất lượng của Bia Tiệp

+  Toàn bộ quy trình sản xuất bia Tiệp theo kiểu truyền thống được các chuyên gia du học hàng đầu từ CH Séc đào tạo, chuyển giao và tuân thủ nghiêm ngặt.

+  Nguyên liệu nấu bia được chọn lọc kỹ từ những nguồn nổi tiếng thế giới:

–   Đại mạch loại 1 từ vùng Morava, nơi có loại mạch nổi tiếng để nấu loại bia Plzen chính gốc.

–   Hoa Hublon được chọn dùng là loại thơm nhất từ vùng Zatec: Loại có vị thơm đậm đà, sắc nét, đặc trưng riêng của dòng bia Plzen-CH Séc.

–   Dòng men thuần chủng được nuôi cấy theo phong cách Séc. Hương vị bia được tạo ra từ loại Men này mang đậm đà bản sắc Séc.

Một số dòng bia đang thịnh hành tại Việt Nam

Bia Budweiser,Bia Pilsner,Bia Staropamen,bia Krucovice,Bia Steiger

Mong muốn lớn nhất của bia tiệp là làm sao để mỗi cốc Bia đến với quý khách là một lần những người yêu thứ nước uống này được thỏa mãn tối đa, là một lần họ có cảm giác sung sướng tràn trề của người khát được uống.

PilsnerUrquell

Bia Đức .!Sở dĩ bia Đức ngon là do nguyên liệu chủ yếu của bia phong phú, chất lượng tốt. Bang Bayern được mệnh danh là “thánh địa bia” sản xuất nhiều hạt cây hoa bia và đại mạch. Cây hoa bia còn gọi là cây hublông, là nguyên liệu chủ yếu để cất bia. Nó gồm hai loại: loại vị thơm và loại vị đắng. Hầu hết bia được cất trên thế giới đều sử dụng nguyên liệu chủ yếu này.

Một số bia Đức tại Việt Nam,Bia Đức Oettinger,Bia Đức Bitbuger,Bia Đức Flenbuger,Bia Đức Kaisdom.

Mua sản phẩm bia nhập khẩu tại Thế giới Bia Nhập khẩu

Hoặc theo địa chỉ số 247 Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân-Hà Nội

Mobile:0969529955-0947799583

Advertisements
 
 

Nhãn: , , , , ,

One response to “Mua Bia nhập khẩu làm quà tết

  1. vinacontrolvnn

    11.05.2015 at 0 h 27 min

    Uống bia nhập khẩu thì quá ngon rồi,Ở đây có phân phối bia Bỉ nhập khẩu không hả Admin,Cả Phân phối bia Tiệp nhập khẩu nữa .Thanks Ad !

    Số lượt thích

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: