RSS

La Trappe Quadrupel 500ml-Chai sứ,Bia Hà Lan

02 Th10

Bán Bia Hà Lan Nhập khẩu-Bia Latrappe Quadrupel nhâp khẩu từ Hà Lan

Thông tin sản phẩm

Màu:                                       Hổ phách

Độ cồn:                                  10% thể tích

Hoa bia:                                 Nhiều loại

Lên men lần 2 trong chai

Chai sứ 50cl

Hạn sử dụng 3 năm

Những nhà nấu bia trong các tu viện, từ rất nhiều dòng tôn giáokhác nhau, đã tồn tại trên khắp Châu Âu từ thời trung cổ. Các tu sĩthuộc dòng Luyện Tâm (Trappist), cũng giống như các dòng tu khác, nấubia nhằm mục đích tự cung tự cấp. Ngày nay, các nhà nấu bia tu viện cũngvẫn nấu bia để trang trải cuộc sống, vì những lý do và mục đích tốtđẹp. Rất nhiều nhà nấu bia tu viện đã bị phá hủy trong thời kỳ cách mạng Pháp và trong hai cuộc chiến tranh thế giới. Trong số các nhà nấu biatu viện thì dòng bia Trappist phát triển mạnh nhất: trong vòng 300 nămqua, đã có ít nhất 09 nhà nấu bia Trappist ở Pháp, 06 ở Bỉ, 02 ở Hà Lan,01 ở Đức, 01 ở Áo, và 01 ở Bosina và còn có thể ở những quốc gia khácchưa được thống kê.

Năm 1997, 08 tu viện dòng Luyện Tâm (Trappist) bao gồm 06 từ Bỉ (Orval, Chimay, Westvleteren,  Rochefort,  Westmalle và Achel), 01 từ Hà Lan (Koningshoeven) và 01 từ Đức (Mariawald)đã thành lập  Hiệp hội Trappist Quốc tế (ITA) nhằm bảo vệ thương hiệuTrappist, ngăn chặn các công ty bia thương mại lạm dụng thương hiệu biaTrappist. Hiệp hội này đã tạo ra một logo gắn liền với các sản phẩm củamình (pho mát, bia, rượu,…) tuân thủ theo các tiêu chuẩn sản xuất đặcbiệt. Riêng đối với bia, các tiêu chuẩn đặc biệt bao gồm:

    Bia Hà Lan Latrappe phải được nấu trong phạm vi của tu viện Trappist, dưới sự điều hành giám sát của các thầy tu dòng Luyện Tâm Trappist.

    Nhà máy bia, phương thức nấu bia, và định hướng thương mại phải tuân theo các nguyên tắc của tu viện.

    Các mục đích kinh tế của việc nấu bia phải dựa trên tiêu chí nhằm trang trải cuộc sống và không nhằm mục đích lợi nhuận.

Hiệp hội Trappist Quốc tế đã xác lập được một vị thế về mặt pháplý, và logo của hiệp hội mang đến cho người tiêu dùng sự đảm bảo về sảnphẩm. 

Bia La Trappe Quadrupel 500ml được nấu theo phương pháp truyền thống, dựa trên côngthức được xây dựng bởi các tu sĩ dòng Trappist ở vùng Koningshoeven, HàLan sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên như malt, hoa bia, nấmmen. Nước dùng để nấu bia được lấy từ chính nguồn nước nơi các tu sĩsinh sống. Nấm men sử dụng có điều kiện phát triển tốt nhất ở nhiệt độ18 – 20oC, là loại nấm men nổi. Bia được đóng chai cùng với nấm men vàđường, tạo nên quá trình lên men trong chai giúp hình thành hương vị đặctrưng duy nhất của bia.

Advertisements
 

Nhãn: , , , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: