RSS

Bia Abt 12-10%

16 Th9

Thông tin sản phẩm

Tên Bia:Bia Abt 12

Nồng độ:10%

Xuất xứ:Vương quốc Bỉ

Thể tích:330ml


stbernardous-abt4

Abt 12 … có nghĩa là gì? Vâng, Abt là loại bia mạnh nhất mà một tu viện sản xuất để tôn vinh hoặc lòng thầy cả thượng phẩm của họ, được gọi là Tu viện trưởng. Số 12 có nguồn gốc từ trọng lượng riêng Bỉ đọc, đó là giống như rượu của chúng tôi theo số lượng (ABV) đọc của bia. Trong khi Bia Abt 12-10% không còn là 12% ABV, nó vẫn nhẫn trong 10,5%, và vẫn là bia mạnh nhất được sản xuất bởi Thánh BERNARDUS. Bia này đã được sản xuất từ cuối thế kỷ 19, đó là một phong cách bia Bỉ Quadrupel từ St BERNARDUS trong Watou, Bỉ. Đó là bia hàng đầu ở nơi này.

Abt 12 đổ một màu hạt dẻ bùn với một lớn đầu off-trắng. Mùi thơm là malty và gợi nhớ đến quả sẫm màu và kẹo bơ cứng. Nó cho thấy sự mịn màng và vị kem trên vòm miệng với một hương vị lớn phong phú của trái vả, bánh mì nướng, thuốc lá trần tục, và caramel. Đây là tất cả đẹp là sự cân bằng thích hợp cacbonat và một chút rượu. Abt 12 thật sự xứng đáng danh tiếng của nó như là một trong những loại bia ngon nhất trên thế giới. Nó cung cấp phức tạp đáng kinh ngạc đó là cùng tồn tại với drinkablity tuyệt vời.

Không chỉ  Bia Abt 12 có tất cả những điều trên sẽ cho nó, nhưng nó là tuyệt vời với thức ăn là tốt. Về phía mặn, hãy thử nó với xúc xích nướng, Cassoulet, hoặc Veal Parmigiana. Nó sẽ tuyệt vời với món tráng miệng yêu thích của bạn sô cô la quá, hoặc một điếu xì gà tốt. Mặt khác, bia này là tuyệt vời như vậy trên quan điểm riêng của bạn có thể chỉ muốn thưởng thức nó với một cái gì đó đơn giản như bánh mì tươi và Brie de Meaux.

Advertisements
 
4 phản hồi

Posted by trên 16.09.2014 in Bia Abt 12%, Bia Bỉ

 

Nhãn: , , , ,

4 responses to “Bia Abt 12-10%

  1. vinacontrolvnn

    11.05.2015 at 0 h 28 min

    Bên mình có Phân phôi bia Bỉ hay Phân phối bia ABT nhập khẩu từ Bỉ không ạ !, cho em Bảng giá Bia bỉa nhập khẩu giá tốt nhất nhé Admin !,thanks !

    Liked by 1 person

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: